Hướng dẫn sử dụng Adobe Illustrator 8.0 - Trần Tiến Vượng (Nxb Trẻ, 2000)
Adobe Illustrator 8.0 là phần mềm đồ hoạ với những tính năng: các đối tượng đồ hoạ có thể được tạo nên từ những hình dạng cơ bản, có thể sử dụng các tone màu HSB, RGB, CMYK hoặc tone màu xám để tô vẽ...