Tư tưởng canh tân đất nước dưới triều Nguyễn - Đỗ Bang.; Đinh Xuân Lâm.; Trần Bạch Đằng.; . (Thuận Hoá, 1999)
Tư tưởng canh tân đất nước của Nguyễn Trường Tộ. Ý thức dân tộc trong hệ thống tư tưởng Nguyễn Trường Tộ. Nguyễn Trường Tộ, một tài năng lớn một nhà yêu nước nhiệt thành...