Từ điển học sinh thanh lịch - Hoàng Trà. (Đại học Quốc gia Hà Nội, 1999)
Cuốn sách hướng dẫn cho các bạn cách cư xử đúng mực trong lời ăn tiếng nói hàng ngày, cử chỉ, cách ăn mặc, trang điểm, cách ăn uống, vệ sinh cá nhân và các lĩnh vực khác...