Văn bản mới hướng dẫn thực hiện quy chế quản lý đầu tư và xây dựng. (Xây dựng, 2000)
Cuốn sách giới thiệu những Nghị định, quyết định, thông tư của Chính phủ về Quy chế quản lý đầu tư và xây dựng. Nghị định số 12/2000/NĐ-CP về sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế ban hành kèm theo NĐ số 52/1999/NĐ-CP.