Gốm Bát Tràng thế kỷ XIV-XIX = Bat Trang ceramics 14th - 19th centuries - Phan Huy Lê. (Thế giới, 1995)
Lịch sử hình thành và phát triển làng gốm Bát Tràng. Qui trình sản xuất đồ gốm Bát Tràng. Đặc điểm đồ gốm men Bát Tràng. Ảnh, minh văn, bản vẽ, bản dập.