Thực hành sửa chữa bảo trì động cơ Diesel - Trần Thế San. (Nxb Đà Nẵng, 2000)
Giới thiệu động cơ Diesel. Các bộ phận của động cơ Diesel. Các hệ thống động cơ động cơ Diesel. Hệ thống phun nhiên liệu. Các hệ thống điện. Chạy rà, xử lý, và tinh chỉnh động cơ.