Giáo trình kỹ thuật cốt thép biết hàn theo phương pháp môđun. (Xây dựng, 2000)
Trộn bê tông. Thi công bê tông một số cấu kiện. Vật liệu thép xây dựng. Sản xuất và lắp đặt cốt thép bằng phương pháp thủ công. Hàn điện hồ quang tay.