Nét đẹp Sài Gòn - thành phố Hồ Chí Minh trong nét đẹp Việt Nam. (Nxb Trẻ, 1999)
Tiềm năng và hiện thực du lịch của thành phố và khu vực Nam bộ rất phong phú và đa dạng:Tháp Chàm ở Ninh Thuận, phố cổ Hội An, Mỹ Sơn ở Quảng Nam, cố đô Huế, động Phong Nha ở Quảng Bình...