Đơn giá xây dựng cơ bản lắp đặt trạm biến áp (Ban hành kèm theo quyết định số: 66/1999/QĐ-BCN ngày 11 tháng 10 năm 1999 của Bộ Công nghiệp) (Xây dựng, 2000)
Quyết định số 66/1999/QĐ-BCN, văn bản số 2606/BXD-VKT ngày 22-9-1999, thuyết minh và hướng dẫn áp dụng đơn giá dự toán XDCB lắp đặt trạm biến áp. Đơn giá XDCB lắp đặt trạm biến áp khu vực I, II, III.