Đơn giá xây dựng cơ bản lắp đặt trạm biến áp (Ban hành kèm theo quyết định số: 66/1999/QĐ-BCN ngày 11 tháng 10 năm 1999 của Bộ Công nghiệp) (Hà Nội : Xây dựng, 2000)
Quyết định số 66/1999/QĐ-BCN, văn bản số 2606/BXD-VKT ngày 22-9-1999, thuyết minh và hướng dẫn áp dụng đơn giá dự toán XDCB lắp đặt trạm biến áp. Đơn giá XDCB lắp đặt trạm biến áp khu vực I, II, III.
Keywords: Kinh tế; Pháp luật; Xây dựng; Đơn giá; Trạm biến áp; Điện -- Kinh tế; Kinh tế xây dựng