Đơn giá chi tiết xây dựng cơ bản đường dây tải điện (Ban hành kèm theo quyết định số: 67/1999/QĐ-BCN ngày 11 tháng 10 năm 1999 của Bộ Công nghiệp) (Xây dựng, 2000)
Công tác chuẩn bị thi công. Công tác vận chuyển bốc dỡ. Công tác đào đắp đất đá. Công tác cốt thép, bê tông. Công tác lắp dựng cột điện. Công tác lắp đặt sứ, phụ kiện, rải căng dây. Lắp đặt hệ thống cáp dẫn điện.