Đơn giá xây dựng cơ bản thành phố Hà Nội : Ban hành kèm theo quyết định số 24/1999/QĐ-UB ngày 15 tháng 4 năm 1999 của UBND thành phố Hà Nội. (Xây dựng, 1999)
Quyết định của UBND thành phố Hà Nội về việc ban hành đơn giá XDCB thành phố Hà Nội. Thuyết minh và quy định áp dụng tập đơn giá. Các bảng phân cấp theo định mức...