Định mức dự toán khảo sát xây dựng hướng dẫn việc lập đơn giá khảo sát và quản lý chi phí khảo sát xây dựng. (Xây dựng, 2000)
Quyết định số 06/2000/QĐ-BXD ngày 22-5-2000 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng. Quy định chung. Công tác đào hố, rãnh bằng phương pháp thủ công; công tác khoan tay, công tác khoan xoay bơm rửa...