Định mức dự toán chuyên ngành lắp đặt trạm biến áp (Ban hành kèm theo quyết định số 1852/QĐ-KHĐT ngày 23 tháng 8 năm 1999 của Bộ Công nghiệp) (Hà Nội : Xây dựng, 2000)
Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp ngày 23-8-1999 ban hành Định mức dự toán chuyên ngành lắp đặt trạm biến áp điện. Văn bản số 2312/BXD-VKT. Hướng dẫn và quy định áp dụng.
Keywords: Kinh tế; Pháp luật; Xây dựng; Định mức dự toán; Trạm biến áp; Điện -- Kinh tế