Định mức dự toán và đơn giá xây dựng cơ bản chuyên ngành công tác thí nghiệm hiệu chỉnh điện đường dây và trạm biến áp (Ban hành kèm theo quyết định số 78/1999/QĐ-BCN ngày 08-12-1999 và quyết định số 85/1999 QĐ-BCN ..) (Xây dựng, 2000)
Định mức dự toán chuyên ngành thí nghiệm và hiệu chỉnh điện đường dây và trạm biến áp. Đơn giá XDCB chuyên ngành công tác thí nghiệm - hiệu chỉnh điện đường dây và trạm biến áp.