Tiêu chuẩn về khảo sát và đo đạc xây dựng. (Hà Nội : Xây dựng, 2000)
TCVN 4419:1987 khảo sát cho xây dựng - nguyên tắc cơ bản. TCXD 160:1987 khảo sát địa kỹ thuật phục vụ cho thiết kế và thi công móng cọc. TCXD 161:1987 công tác thăm dò điện trong khảo sát xây dựng...
Keywords: Xây dựng; Tiêu chuẩn xây dựng; Đo đạc; Khảo sát; Khảo sát và đo đạc -- Tiêu chuẩn xây dựng