Quản lý môi trường đô thị và khu công nghiệp - Phạm Ngọc Đăng, GS.TSKH. (Xây dựng, 2000)
Những vấn đề môi trường của phát triển đô thị và khu công nghiệp. Luật pháp quản lý và các tiêu chuẩn môi trường. Các phương cách quản lý môi trường đô thị và khu công nghiệp. Quản lý các thành phần môi trường đô thị...