Sổ tay xử lý sự cố công trình xây dựng - Vương Hách. (Xây dựng, 2000)
Khái niệm chung: phân loại, nhiệm vụ và đặc điểm, nguyên tắc, trình tự và nội dung, phương pháp xử lý. Kỹ thuật đo kiểm tra. Xử lý sự cố công trình nền. Xử lý sự cố công trình móng...