Trường điện từ và truyền sóng - Phan Anh, GS.TSKH. (Hà Nội : Đại học Quốc gia Hà Nội, 2000)
Cơ sở lý thuyết trường điện từ: điện trường tĩnh, dòng điện, từ trường tĩnh, trường điện từ biến thiên. Sóng điện từ: sóng điện từ phẳng, bức xạ sóng điện từ.... Truyền sóng: truyền sóng đất, trong tầng đối lưu...
Keywords: Điện từ; Sóng; Trường điện từ -- Lý thuyết; Điện từ -- Lý thuyết; Sóng điện từ