Định giá chuyển giao và chuyển giá tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ở thành phố Hồ Chí Minh. (Tài chính, 2000)
Đầu tư trực tiếp của nước ngoài. Định giá chuyển giao và chuyển giá trong các công ty đa quốc gia. Hoạt động chuyển giá trong các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam. Các phương pháp định giá chuyển giao...