Việt Nam công - thương nghiệp : Trên đường công nghiệp hoá - Hiện đại hoá (Thanh niên, 1999)
Văn bản chính sách kinh tế mới ban hành. Việt Nam những chỉ số kinh tế cơ bản, nhận định và dự báo. Hồ sơ doanh nghiệp Tp.HCM. Hồ sơ doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh. Phụ trương.