Triết học Dùng cho nghiên cứu sinh và học viên cao học không thuộc chuyên ngành triết học. (Chính trị quốc gia, 1999)
Đối tượng nghiên cứu môn lịch sử triết học. Lịch sử triết học Ấn Độ cổ đại. Sự hình thành và phát triển của triết học Trung Quốc cổ đại. Triết học Hy Lạp cổ đại. Tư tưởng triết học Tây Âu thời kỳ trung cổ...