Triết học Dùng cho nghiên cứu sinh và học viên cao học không thuộc chuyên ngành triết học. (Chính trị quốc gia, 1999)
Khái lược lịch sử triết học Mác - Lênin. Giới thiệu một số tác phẩm chủ yếu của Mác - Ăngghen - Lênin.