Triết học T.2 : Dùng cho nghiên cứu sinh và học viên cao học không thuộc chuyên ngành triết học. (Hà Nội : Chính trị quốc gia, 1999)
Khái lược lịch sử triết học Mác - Lênin. Giới thiệu một số tác phẩm chủ yếu của Mác - Ăngghen - Lênin.
Keywords: Triết học; Triết học