500 tình huống quản lý và các quy định của pháp luật khi xử lý. - Nguyễn, Hoàng Linh. (Lao động - Xã hội, 2000)
Các tình huống liên quan đến bộ máy tổ chức. Các tình huống liên quan đến trách nhiệm cá nhân và thủ tục hành chính. Các tình huống liên quan đến lao động và tiền lương...