Giải tích T.1 : Giáo trình đại học đại cương - Nguyễn Xuân Liêm. (Hà Nội : Giáo dục, 1998)
Tập hợp số thực. Giới hạn. Đạo hàm. Tích phân. Không gian, hàm liên tục trên không gian R. Đạo hàm của hàm một biến số. Đạo hàm riêng của hàm số nhiều biến số.
Keywords: Toán học; Giải tích; Giải tích số