Vi sinh vật học - Nguyễn Lân Dũng.; Nguyễn Đình Quyến; Phạm Văn Tỵ. (Hà Nội : Giáo dục, 2000)
Hình thái và cấu tạo tế bào các vi sinh vật nhân nguyên thuỷ. Hình thái và cấu tạo tế bào các vi sinh vật nhân thật. Vi rút. Dinh dưỡng của vi sinh vật. Trao đổi chất và trao đổi năng lượng ở vi sinh vật...
Keywords: Sinh vật; Vi sinh vật; Vi sinh học