Lựa chọn sản phẩm và thị trường trong ngoại thương thời kỳ công nghiệp hoá của các nền kinh tế Đông Á - Nguyễn Trần Quế, TS. (Chính trị quốc gia, 2000)
Lựa chọn sản phẩm và thị trường trong ngoại thương của những nền kinh tế Đông Bắc Á. Lựa chọn sản phẩm và thị trường trong ngoại thương của những nền kinh tế Đông Nam Á.