Quản lý chất lượng giáo dục Đại học - Phạm Thành Nghị. (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2000)
Cuốn sách viết về những vấn đề liên quan đến quản lý chất lượng giáo dục đại học thế giới và đưa ra khuyến nghị áp dụng hệ thống bảo đảm chất lượng vào giáo dục nước ta...