Bảo dưỡng và thử nghiệm thiết bị trong hệ thống điện - Lê Văn Doanh; Phạm Văn Chới.; Nguyễn Thế Công.; Nguyễn Đình Thiên (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Thử nghiệm thiết bị điện bằng điện áp một chiều; Các phương pháp thử nghiệm thiết bị điện bằng điện áp xoay chiều; Dầu, chất lỏng và khí cách điện; Máy biến áp; Cáp và các phụ kiện; Tủ đóng cắt trung áp...
Keywords: Điện; Hệ thống; Thiết bị; Điện -- Mạng lưới; Điện -- Công nghệ