Kỹ thuật mạ điện - Nguyễn Văn Lộc. (Hà Nội : Giáo dục, 1998)
Những khái niệm cơ bản về điện hoá; Cơ chế tạo thành lớp mạ và khả năng phân bố của lớp mạ; Gia công bề mặt trước khi mạ; Mạ kẽm; Mạ đồng; Mạ kền; Mạ crôm; Mạ bạc; Mạ vàng....
Keywords: Mạ điện; Mạ điện -- Kỹ thuật