Linh kiện quang điện tử - Dương Minh Trí. (Khoa học và kỹ thuật, 1998)
LED-Diôt phát sáng; Mặt chỉ thị tinh thể lỏng̣̣; LED hồng ngoại; Photodiôt; Tế bào quang điện và pin mặt trời; Phototansistor, photo-JFET và photothyristor; Bộ ghép quang-Opto-Couplers; Công tắc ánh sáng...