Quy hoạch phát triển mạng viễn thông. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Tổng quan về mạng viễn thông; Lý thuyết lưu lượng cho việc lập qui hoạch; Nghiên cứu kinh tế cho xây dựng quy hoạch; Quá trình lập kế hoạch; Dự báo nhu cầu; Dự báo lưu lượng; Cấu hình mạng...
Keywords: Quy hoạch; Phát triển; Mạng viễn thông; Mạng viễn thông