Máy điện T.1 - Vũ Gia Hanh.; Trần Khánh Hà.; Nguyễn Văn Sáu. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1998)
Máy biến áp; Lý thuyết chung của máy điện quay; Máy điện không đồng bộ...
Keywords: Máy điện; Máy điện -- Công nghệ