Kỹ thuật điện tử số - Đặng Văn Chuyết, TS. (Giáo dục, 2000)
Các hệ thống đếm và mã; Những khái niệm cơ bản của điện tử số; Đặc tính chuyển mạch của các thiết bị bán dẫn; Các họ logic số; Thiết kế các hệ logic tổ hợp; Các mạch MSI dùng cho thiết kế hệ tổ hợp...