Truyền động điện - Bùi Quốc Khánh. (Khoa học và kỹ thuật, 1998)
Những khái niệm cơ bản về hệ truyền động điện; Đặc tính cơ của động cơ điện; Điều chỉnh tốc độ truyền động điện; Điều chỉnh tốc độ động cơ điện một chiều; Điều chỉnh tốc độ động cơ không đồng bộ....