Quản trị hành chánh văn phòng - Nguyễn Hữu Thân. (Tp.HCM : Thống kê, 1999)
Đại cương về quản trị hành chánh văn phòng; Quản trị hành chánh văn phòng một cách hiệu quả; Nghiệp vụ hành chánh văn phòng...
Keywords: Văn phòng; Hành chính; Quản trị hành chính; Văn phòng -- Hành chính; Quản trị văn phòng