Vật lý hiện đại : (lý thuyết và bài tập) - Gautreau, Ronald; Savin, Willam ([Hà Nội] : Giáo dục, 1998)
Lý thuyết tương đối hẹp; Lý thuyết lượng tử của bức xạ điện từ; Sóng vật chất; Các nguyên tử đồng dạng Hidro; Các nguyên tử nhiều Electron; Vật lý hạt nhân; Các hệ nguyên tử....
Keywords: Vật lý hiện đại; Vật lý học -- Lý thuyết; Vật lý học -- Bài tập