Giáo trình triết học Mác - Lênin. (Chính trị quốc gia, 1999)
Triết học và vai trò của đời sống xã hội; Khái lược về triết học trước Mác; Sự ra đời và phát triển của triết học Mác-Lênin; Chủ nghĩa duy vật; Phép biện chứng duy vật về mối liên hệ phổ biến....