Terms of trade spoken English for international business - Cotton, David; Grath, Ann Mc.; Nguyễn Thị Thanh Hà; Tôn Nữ Quỳnh Tiên (Tp.HCM : Thống kê, 1999)
Chọn thị trường ở nước ngoài; Gặp gỡ một khách hàng tiềm năng; Giải quyết dứt điển một vụ buôn bán; Chứng từ xuất-Nhập khẩu; Các phương thức thanh toán; Bảo hiểm; Tiếp thị; Hợp đồng làm đại lý....
Keywords: Anh ngữ; Thương mại quốc tế; Anh ngữ -- Thương mại; English language -- Business English