Cơ sở vật lý T.1 Cơ học - Halliday, David; Walker, Jearl; Resnich, Robert; Ngô Quốc Quýnh; Hoàng Hữu Thư (Hải Phòng : Giáo dục, 1999)
Đo lường; Chuyển động thẳng; Vectơ; Chuyển động trong không gian hai và ba chiều; Lực và chuyển động I; Lực và chuyển động II; Công và động năng; Bảo toàn năng lượng; Hệ hạt; Va chạm...
Keywords: Cơ học; Vật lý; Cơ học; Vật lý học