Cơ sở kỹ thuật điện tử số - Vũ Đức Thọ (Giáo dục, 1999)
Những kiến thức cơ bản cấu kiện bán dẫn; Mạch điện cổng; Cơ sở đại số logic; Mạch logic tổ hợp; Mạch Flip-Flop; Mạch dãy; Phát xung và Tạo dáng xung; Biến đổi số-Tương tự và biến đổi tương tụ-số ....