Truyền nhiệt - Đặng Quốc Phú.; Trần Thế Sơn.; Trần Văn Phú. (Ninh Bình : Giáo dục, 1999)
Các định luật và phương trình cơ bản về dẫn nhiệt; Dẫn nhiệt ổn định; Dẫn nhiệt không ổn định; Một số vấn đề cơ bản về trao đổi nhiệt đối lưu; Các trường hợp trao đổi nhiệt đối lưu; Trao đổi nhiệt đối lưu khi có biến đổi pha; Lý thuyết cơ sở của bức xạ nhiệt; Trao đổi nhiệt bằng bức xạ giữa các vật đặt trong môi trường trong suốt; Truyền nhiệt và thiết bị trao đổi nhiệt; Truyền nhiệt và truyền chất hỗn hợp.
Keywords: Truyền nhiệt; Nhiệt học; Nhiệt truyền dẫn