Kỹ thuật điều hòa không khí - Lê Chí Hiệp. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1998)
Một số vấn đề chung về điều hoà không khí; Phân loại hệ thống điều hoà không khí; Không khí ẩm; Các quá trình nhiệt động cơ bản của không khí ẩm; Tác nhân lạnh và nguyên lý hoạt động của máy lạnh....
Keywords: Điều hoà không khí; Điều hoà nhiệt độ; Điều hoà không khí -- Kỹ thuật