Danh nhân Hồ Chí Minh - Thành Duy.; Trần Đình Huỳnh.; Đặng Quốc Bảo.; . (Lao động, 2000)
Tổng quan về quá trình nghiên cứu tư tưởng Hồ Chí Minh; Những mốc son trong hành trình của danh nhân Hồ Chí Minh; Những tác phẩm của Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh; Những tác phẩm Hồ Chí Minh được tuyển chọn....