Danh nhân Hồ Chí Minh - Thành Duy.; Trần Đình Huỳnh; Đặng Quốc Bảo.; . (Hà Nội : Lao động, 2000)
Tổng quan về quá trình nghiên cứu tư tưởng Hồ Chí Minh; Những mốc son trong hành trình của danh nhân Hồ Chí Minh; Những tác phẩm của Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh; Những tác phẩm Hồ Chí Minh được tuyển chọn....
Keywords: Hồ Chí Minh, -- 1890-1969.; Hồ Chí Minh; Hồ Chí Minh, -- 1890-1969.