Sổ tay công nghệ chế tạo máy - Nguyễn Đắc Lộc, PGS.PTS. (Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Chế độ cắt; Gia công các chi tiết cơ khí trên máy NC, CNC, và sử dụng Rôbôt công nghiệp trong hệ thống gia công linh hoạt; Đồ gá trên máy công cụ...