Sổ tay công nghệ chế tạo máy T.2 - Nguyễn Đắc Lộc, PGS.PTS.; Ninh Đức Tốn, PGS.PTS.; Trần Xuân Việt, PTS.; Lê Văn Tiến, PGS.PTS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Chế độ cắt; Gia công các chi tiết cơ khí trên máy NC, CNC, và sử dụng Rôbôt công nghiệp trong hệ thống gia công linh hoạt; Đồ gá trên máy công cụ...
Keywords: Công nghệ; Chế tạo máy; Máy -- Công nghệ chế tạo -- Sổ tay