Cơ sở vật lý T.3 : Nhiệt học - Halliday, David; Walker, Jearl; Resnich, Robert; Nguyễn Bá; Nguyễn Mộng Hùng (Nam Định : Giáo dục, 2000)
Nhiệt độ; Nhiệt và định luật thứ nhất của nhiệt động lực học; Thuyết động học chất khí; Entropi và định luật thứ hai của nhiệt động học.
Keywords: Nhiệt học; Vật lý; Nhiệt học; Vật lý học