Đại số 1 - Marie Monier, Jean. (Giáo dục, 2000)
Ngôn ngữ của lý thuyết tập hợp; Cấu trúc đại số; Số nguyên và số hữu tỷ; Đa thức, phân thức hữu tỷ; Ánh xạ tuyến tính; Định thức, hệ tuyến tính; Không gian vectơ Euclide....